Top White khuyến mãi khủng lễ Tình nhân: Mua 3 D1 tặng ngay 1 D1

14-02-2017
Đăng bởi: cola
Lượt xem:

Valentine là dịp để các cặp đôi bày tỏ tình cảm, sự yêu thương, thấu hiểu và quan tâm tới nhau. Với ý nghĩa đó, trong không khí ngọt ngào đón chào ngày lễ tình nhân đang đến gần, mỹ phẩm Top White trân trọng gửi đến các cặp đôi tình nhân, các cô nàng xinh đẹp chương trình khuyến mãi đặc biệt, cơ hội “vàng” sở hữu các sản phẩm chăm sóc da cao cấp chỉ dành riêng cho mùa Valentine 2017, tiết kiệm đến 500k: Khuyến mãi khủng lễ Tình nhân: mua 3 D1 tặng ngay 1 D1

Vốn được biết đến là sản phẩm chủ lực của Mỹ phẩm Top White, White Perfect D1 với tính năng trị nám dưỡng trắng da chuyên sâu được xem là bước chăm sóc da cơ bản của các “tín đồ” nhà Top. Nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm những công dụng tuyệt vời từ sản phẩm D1 NEW này, chúng tôi trân trọng gửi đến các bạn Khuyến mãi khủng lễ Tình nhân: mua 3 D1 tặng ngay 1 D1. Một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho chi phí làm đẹp – Một món quà tuyệt vời trong một ngày đầy ý nghĩa 14 – 2, cùng Top White gửi tặng thông điệp yêu thương đến những người thương yêu của bạn nhé!

XEM THÊM: CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA WHITE PERFECT D1

Chương trình khuyến mãi được áp dụng trong 3 ngày từ 13/02 – 15/02/2017.

khuyến mãi sốc mua 3 tặng 1

Thể lệ: Mua 3 hộp kem Top White D1, tặng ngay 1 hộp D1, tiết kiệm đến 500k

Lưu ý

Chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi cho sản phẩm White Perfect D1 theo đúng thời gian được ghi trên thông báo.

Chương trình áp dụng với Quý khách hàng Top White.

Khi yêu thương một ai đó, hãy thể hiện bằng cả lời nói và hành động của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để dành tặng cho “người ấy” của bạn những món quà ý nghĩa trong dịp lễ tình nhân này nhé!

Mọi thông tin thắc mắc và liên hệ đặt hàng xin vui lòng gọi về:

logo-top-white

ring