Hành trình trị nám với Top White của cô gái nông thôn

13-12-2016
Đăng bởi: cola
Lượt xem:

Top White đã mang lại cuộc sống mới cho rất nhiều khách hàng sử dụng. Mọi vấn đề về da đều được giải quyết trong an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, với những ai bị nám tưởng chừng như sẽ bị suốt đời nhưng White perfect đã đưa lại nhiều kết quả tốt đẹp cho người sử dụng. Dưới đây là câu chuyện của một khách hàng đã điều trị thành công căn bệnh nám da khó tính.

Chị Phạm Thị Quyên, 28 tuổi, quê ở Gio Thành, Gio Linh, Quảng Trị đã gửi những lời tâm sự đến với chúng tôi cách đây hai tháng. Đội ngũ nhân viên có sự chú ý đặc biệt đến ca bị nám này và nhanh chóng đưa ra những lời khuyên bổ ích cũng như giới thiệu sản phẩm cần thiết để làm đẹp. Kem trị nám Top White thân thiết với chị Quyên từ đó.

bi-quyet-phong-ngua-nam-da-khi-con-tre

Hành trình trị nám với Top White của cô gái nông thôn

Trong thư, chị Quyên kể rằng: “Vốn là cô gái nông thôn, thường ngày tiếp xúc với nắng nóng, bụi bẩn khá nhiều. Khi ở độ tuổi dậy thì, thì da bị làm phiền bởi vài đốm mụn, nhưng cũng không thay đổi những sắc diện trên da. Nhưng khi vừa bước tới tuổi 18, mụn ít hơn nhưng sắc màu của da lại không còn tươi sáng nữa. Vì ý nghĩ chủ quan là tuổi đó thì không thể bị nám nên tôi bỏ mặc làn da và đến năm 22 tuổi tôi mới giật mình nhìn kỹ gương mặt. Màu sắc nám lúc này chưa đậm lắm nhưng khả năng lan rộng thì rất đáng kể. Phần má cho tới tai đều bị những đám màu nâu nhạt tấn công. Tôi bắt đầu lo lắng”.

Khoảng thời gian tiếp theo là những thời khắc “mệt mỏi” của chị Quyên khi đi tìm cho mình những phương pháp trị nám. “Tôi bắt đầu tìm cách điều trị nám. Thời gian đầu, ai nói gì tôi làm theo đó. Trầu không trị được nám, tôi chọn trầu không. Đu đủ trị được nám, tôi dùng đu đủ. Phải nói, tôi sử dụng đầy rẫy những phương pháp thiên nhiên để điều trị nhưng không thành công. Thẩm mỹ viện hay spa thì giá cả quá đắt đỏ và nghe nói mức độ quay trở lại sau khi điều trị cũng khá cao. Tôi lại hoang mang”.

bo-ba-tri-nam-top-white

Bộ ba trị nám Top White – giải pháp trị nám hoàn hảo

“Tôi bắt đầu lùng sục internet và thấy khá nhiều quảng cáo cho các loại mỹ phẩm trị nám. Để chắc ăn, tôi đọc rất kỹ những bình luận đánh giá về sản phẩm đó. Rồi tôi còn làm quen với những người chủ của bình luận để tìm hiểu sự thật. Tất cả đều dẫn tôi tới với mỹ phẩm Top White với dòng kem trị nám. Tôi được các nhân viên ở đó tư vấn khá nhiệt tình. Vì không thể vào tận Sài Gòn để kiểm tra vì thế tôi chụp lại tình trạng làn da, trình bày các cách thức đã dùng để điều trị, và các chuyên gia đã đưa ra tôi những lời khuyên bổ ích cùng sản phẩm chất lượng. Ngay từ lần sử dụng đầu, tôi đã nhận thấy sự khác biệt của kem trị nám Top White. Tôi bắt đầu có niềm tin”.

“Dần dần, tôi tự tin hơn với làn da thay đổi từng ngày. Những mảng nám nhạt dần, nhạt dần. Ở phần má, tôi dùng nhiều hơn lượng kem vì thế đã đẩy lùi được hoàn toàn. Mụn cũng biến mất đi đâu trong mấy ngày sử dụng. Quả thật, tôi đã yêu đời hơn. Cám ơn Top White”.

Chị Quyên đã thành công với sự lựa chọn của mình. Bạn có muốn những điều kỳ diệu mà làn da đẹp mang đến cho cuộc sống của mình không? Khám phá Kem Top White nhé. Liên hệ để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia:

mui-ten-dong Hà Nội: 0471.093.888

mui-ten-dong Tp HCM: 0871.093.888

mui-ten-dong Hotline tư vấn bác sĩ: Gọi 1900.2037

ring