Đừng vì Euro mà “làm khổ” bản thân nhé anh

14-06-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

Em biết Euro 4 năm chỉ có 1 lần và trong 1 tháng ăn ngủ cùng bóng đá, anh đừng bỏ bê chăm sóc nhan sắc của mình nhé. Bởi vẻ đẹp trai của anh cũng là yếu tố thu hút em đấy. 

 

Gửi anh – chàng trai mê bóng đá của em!

 

Thay mặt cho các chị em đang yêu những anh chàng mê bóng đá, em viết những dòng này mong các anh dù có mê banh bóng đến mấy, lơ là phụ nữ chúng em đi chăng nữa thì cũng đừng bỏ bê sức khỏe. 

 

Đừng vì Euro mà “làm khổ” bản thân nhé anh

Các anh dù có mê banh bóng đến mấy, lơ là phụ nữ chúng em đi chăng nữa thì cũng đừng bỏ bê sức khỏe.

 

Em biết những ngày qua anh cảm thấy rất khó chịu khi bị em tra khảo: “Anh lại thức khuya xem bóng đá phải không?”. Thêm vào đó, em không ngừng cằn nhằn vì anh liên tục hủy hẹn với em để la cà đến quán cà phê xem đá bóng. Hơn nữa, lúc nào em cũng nhắc nhở anh đừng ăn mì gói, uống cà phê nhiều cứ như căn dặn một đứa trẻ. 

 

Đừng vì Euro mà “làm khổ” bản thân nhé anh

Anh thường hủy cuộc hẹn ăn tối với em mà chỉ ăn tạm gói để đón xem các trận bóng đá.

 

Anh đừng giận vì sự phiền toái của em nhé. Em chỉ lo cho sức khỏe của anh thôi. Những thói quen đó rất có hại cho sức khỏe của anh. Anh thử nghĩ xem, một ngày anh dành 8 giờ đồng hồ xử lý một núi công việc tại cơ quan. Đến tối thì anh hủy cuộc hẹn ăn cơm với em chỉ để dán mắt vào màn hình TV ngắm “người tình tròn trịa” của anh và ăn tạm gói mì tôm. Em thừa biết có bao giờ anh chịu từ bỏ mấy trận đấu Euro lúc nửa đêm đâu. Do đó, để chống chọi với cơn buồn ngủ thì anh lại tìm đến cà phê. 

 

Đừng vì Euro mà “làm khổ” bản thân nhé anh

Để chống chọi với cơn buồn ngủ, anh lại tìm đến cà phê.

 

Đến sáng hôm sau, em gọi điện hỏi: ”Anh đi làm chưa?” thì vẫn còn nghe tiếng ngái ngủ và được tặng thêm tiếng hét toáng lên vì trễ giờ làm. Đôi khi ăn trưa cùng nhau, em còn thấy anh vẫn mặc bộ quần áo hôm qua vì đêm trước anh đâu về nhà mà nhậu nhẹt, reo hò cùng bạn bè tại các tụ điểm chiếu Euro đến tận sáng. 

 

Đừng vì Euro mà “làm khổ” bản thân nhé anh

Mùa Euro đến, các đấng mày râu lại reo hò, vui mừng và ngắm “người tình tròn trịa” của mình.

 

Cuộc sống như vậy của anh kéo dài một tháng thì không chừng em không còn nhận ra anh nữa đấy. Kết thúc mùa Euro năm nay, chắc anh không còn khôi ngô, tuấn tú như ngày chúng ta mới quen nhau nữa. Khi đó, anh sẽ làm em sợ phát khiếp với hai mắt đem ngòm, sâu hoắm như ma nữ trong phim “Conjuring 2” ấy chứ. Hihi! Em đùa chút thôi. Euro không có lỗi, lỗi do anh không biết gìn giữ sức khỏe. Không dừng lại ở đó, những thói quen xấu này không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến công việc của anh bị trì hoãn. Kết quả là anh liên tục bị sếp nhắc nhở và khiển trách.

Anh à, em không ngăn cản sở thích bóng đá của anh vì ngoài em ra, nó đã chiếm một ngăn trong tim anh rồi. Em cũng hiều đàn ông mê bóng đá cũng như phụ nữ chúng em thích mua sắm vậy. Anh có biết thức khuya liên tục dài ngày, ăn mỳ gói, uống cà phê sẽ khiến da anh tiết nhiều chất nhờn khiến mụn nổi nhiều trên mặt không? 

 

Đừng vì Euro mà “làm khổ” bản thân nhé anh

Đàn ông mê bóng đá cũng như phụ nữ thích mua sắm vậy.

 

Sau ngày Euro khai mạc, quần áo anh chẳng màng thay nữa huống chi là tắm rửa, trên mặt thì lấm tấm nhiều đốm mụn nữa chứ. Em nói thật, trông anh không giống một người bình thường chút nào. Đến cuối tháng, em không biết gương măt anh sẽ trông như thế nào. Hôm qua, em đã mua cho anh sữa rửa mặt và kem ngừa mụn White Perfect D5 – D4 và đặt nó trong ba lô của anh. 

 

Đừng vì Euro mà “làm khổ” bản thân nhé anh

Kem ngừa mụn White Perfect D4 của mỹ phẩm Top White.

 

Anh nên sắp xếp lại lịch xem cho phù hợp để vừa tận hưởng không khí Euro mà vẫn giữ gìn sức khỏe tốt. Không nhất thiết anh phải xem tất cả các trận đâu, những “trận cầu đêm khuya” thì anh có thể cập nhật tỷ số qua Internet hoặc đọc báo bóng đá mà. Sao anh phải khổ sở thức khuya hằng đêm như vậy? Còn nữa nhé, anh hạn chế nhậu nhẹt đi vì tài khoản của anh đã bị em đánh cắp rồi nên anh không thể chi tiêu quá nhiều vào khoảng này đâu.

Euro đã khai mạc vài hôm rồi và đang có đối thủ “không nặng ký” như em nhưng lại cực kỳ quyến rũ anh. Em biết 4 năm giải bóng đá Châu Âu Euro mới ghé thăm anh 1 lần nên em sẽ cảm thông. Vì thế, cánh đàn ông mê bóng như anh sẽ háo hức hơn gấp vạn lần so với việc hẹn hò, đi xem phim và mua sắm với phụ nữ chúng em. Bởi vì ngày nào anh chẳng gặp em đúng không?

 

Đừng vì Euro mà “làm khổ” bản thân nhé anh

Anh sẽ ngỡ ngàng nhận ra em quyến rũ hơn trái bóng kia và phải ân hận vì đã bỏ mặc em.

 

Trong thời gian diễn ra Euro, anh cứ mặc sức tận hưởng niềm vui với “người tình bóng tròn” của anh đi, còn em sẽ thỏa sức mua sắm, trau chuốt bản thân mình hơn. Sau mùa Euro, chắc chắn anh sẽ ngỡ ngàng nhận ra em xinh đẹp, quyến rũ hơn trái bóng kia và phải ân hận vì đã bỏ mặc em như bỏ lỡ một trận đấu vậy.

ring