Bí quyết dưỡng da của người mẫu già nhất thế giới

26-02-2016
Đăng bởi: admin
Lượt xem:

 

Carmen Dell’Orefice được mệnh danh là huyền thoại của làng mẫu thế giới, bởi dù đã bước sang tuổi 84 nhưng bà vẫn tự tin sải chân trên sàn diễn catwalk. Tại sao bà vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà của mình bất chấp thời gian? Cùng mỹ phẩm Top White khám phá bí quyết làm đẹp của người phụ nữ quyền lực có sự nghiệp làm mẫu lâu nhất thế giới này.

Không thể tin được rằng dù đã bước sang tuổi 84 nhưng cụ bà Carmen Dell’Orefice vẫn đang sải chân trên sàn diễn catwalk. Vẻ đẹp cuốn hút của bà vẫn đang được các nhiếp ảnh gia săn đón cho những tờ tạp chí nổi tiếng thế giới và nghiệp diễn xuất của bà chưa bao giờ kết thúc với những chiến dịch quảng cáo thương hiệu.

 

Những giấc ngủ ngon và đi bơi đều đặn là bí quyết làm đẹp của người mẫu Carmen

Những giấc ngủ ngon và đi bơi đều đặn là bí quyết làm đẹp của người mẫu Carmen.

 

Chia sẻ với giới truyền thông, người mẫu già nhất thế giới này chia sẻ rằng bí quyết làm đẹp cho sự tươi trẻ và đẹp mặn mà của bà rất đơn giản, bà chỉ cần tận hưởng những giấc ngủ ngon và đi bơi đều đặn hàng tuần. Hơn thế nữa, bà không hề lo lắng về tuổi tác của mình dù đã bước sang độ tuổi thập cổ lai hy. Luôn vui vẻ và cầu tiến cái đẹp, bà Carmen cho rằng cả cơ thể và tâm hồn đều cần khỏe đẹp như nhau. 

 

Bà Carmen không hề che dấu việc mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

Bà Carmen không hề che dấu việc mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bắt đầu sự nghiệp làm mẫu khi chỉ mới 15 tuổi, gương mặt thanh tú, dáng người chuẩn của Carmen đã chinh phục được tất cả những con mắt chuyên môn. Từ xưa đến nay, hình ảnh của bà đã xuất hiện đều đặn trên các trang báo nổi tiếng như Vogue hay Harper’s Bazaar. Bà cũng là người phụ nữ được vinh danh trong danh sách kỷ lục Guiness với tư cách là một người mẫu có sự nghiệp lâu dài nhất từ trước đến nay.

 

Carmen trở thành người mẫu khi chỉ mới 15 tuổi

Carmen trở thành người mẫu khi chỉ mới 15 tuổi.

Trước kỉ niệm hành trình dài một đời làm người mẫu, Carmen Dell’Orefice đã trả lời phỏng vấn cho một tờ tạp chí Mỹ nổi tiếng: “Tôi là người sành điệu từ thức ăn tới tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Đầy tinh tế và thông minh là tất cả những gì tôi được thừa hưởng bởi người cha gốc Ý của mình”.

 

Carmen khẳng định mình là một người sành điệu

Carmen khẳng định mình là một người sành điệu.

 

Hãy quyến rũ như một bông hoa hồng, đẹp rực rỡ nhưng vẫn đầy gai nhọn

Hãy quyến rũ như một bông hoa hồng, đẹp rực rỡ nhưng vẫn đầy gai nhọn.

Carmen Dell’Orefice khẳng định: “Tôi đã sống một cuộc sống như tiên cả cuộc đời này. Thử hỏi xem có bao nhiêu người phụ nữ lớn tuổi được chụp hình thẻ lúc về hưu bởi Norman Parkinson?”. Hay bà được cả Salvador Dali âu yếm gọi là nàng thơ của ông.

 

“Tôi đã sống một cuộc sống như tiên cả cuộc đời này”

“Tôi đã sống một cuộc sống như tiên cả cuộc đời này”.

Carmen đã nói rằng bà mong sống tới 100 tuổi và vẫn đi trên những đôi giày cao gót

Carmen đã nói rằng bà mong sống tới 100 tuổi và vẫn đi trên những đôi giày cao gót.

 

Với mong muốn sống tươi trẻ và xinh đẹp đến phút cuối cùng, bà Carmen Dell’Orefice vẫn không ngừng cố gắng truyền cảm hứng và lưu lại những hình ảnh xinh đẹp của mình cho thế giới nghệ thuật nói chung và nghiệp mẫu nói riêng. Dù đến trăm tuổi, bà vẫn muốn bước trên những đôi giày cao gót.

Người phụ nữ này đã chứng minh cho ta thấy phải sống hết mình, tận hưởng những gì mình có và quên đi độ tuổi của mình. Bí quyết làm đẹp, trẻ khỏe và để có vẻ bề ngoài toát lên khí chất rất thơ ấy đến từ sức mạnh bên trong suy nghĩ của mỗi chúng ta.

 

Carmen cho rằng cả cơ thể và tâm hồn đều cần khỏe đẹp như nhau

Carmen cho rằng cả cơ thể và tâm hồn đều cần khỏe đẹp như nhau.

Bí quyết dưỡng da của người mẫu già nhất thế giới

Đừng để vẻ đẹp của người phụ nữ Việt bị bào mòn đi bởi năm tháng, hãy cùng kem hỗ trợ điều trị nám Top White lưu giữ tuổi thanh xuân cho làn da.

ring